Sunday, 20/06/2021 - 16:30|

Kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ, hưởng ứng tuần lễ tri ân " tuần lễ áo dài"

Hướng tới Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2021), hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam và hưởng ứng lời kêu gọi từ Công đoàn giáo dục Việt Nam, Công đoàn Trường Tiểu Học Số 2 Ninh Hiệp đã phát động Tuần lễ Áo dài từ ngày 1/3 đến ngày 8/3.

Hoạt động này nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại.

Chiếc áo dài đã trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều giai đoạn khác nhau, là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh được vẻ đẹp của phụ nữ Việt, dù là ở bất cứ độ tuổi nào. Ngày nay, phụ nữ Việt Nam vẫn biểu lộ tình cảm, tình yêu với quê hương đất nước qua tà áo dài.

Những hình ảnh đẹp của nữ cán bộ, giáo viên hưởng ứng Tuần lễ Áo dài: