Sunday, 20/06/2021 - 16:49|

TIN NGÀY HỘI “THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Sáng ngày 22/3/2021tại Trường Tiểu học số 2 Ninh Hiệp, liên đội phối hợp với chi đoàn giáo viên tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Sau bài phát biểu khai mạc ngày hội của thầy Nguyễn Ngà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; toàn trường đã ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua nội dung hái hoa dân chủ “Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và giới thiệu tập sách cẩm nang sinh hoạt Đoàn do chi đoàn giáo viên phụ trách. Tiếp theo phần lễ là phần hội, do các em trong đội tuyên truyền măng non của liên đội biểu diễn 2 bài múa dân vũ “ Rửa tay” và “ Chiếc bụng đói. Không khí ngày hội rất sôi nổi, cổ động viên cỏ vũ nhiệt tình cho các thầy cô giáo là đoàn viên tham gia hái hoa dân chủ và các em đội viên tham biểu diễn, thể hiện được tinh thần của ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.