Sunday, 20/06/2021 - 16:06|

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020-2021

TIN HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện tháng ATGT, vào sáng ngày 7/9/2020 trường tiểu học số 2 Ninh Hiệp đã tổ chức tuyên truyền ATGT cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Nhà trường triển khai giảng dạy ATGT từ tuần 1 đến tuần 6 cho tất cả các khối, lớp và tuần 7 các khối tổ chức thi tìm hiểu ATGT. Thông qua hoạt động để rèn luyện các em ý thức chấp hành luật ATGT  và tạo thói quen tốt khi tham gia giao thông trên đường.

TIN HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

Vào sáng ngày 7/9/2020 trường tiểu học số 2 Ninh Hiệp đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước  cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.. Thông qua hoạt động để nhắc nhở  các em cùng nhau thực hiện cách phòng chống các tai nạn thương tiếc xảy ra để các em có một cuộc sống vui tươi khỏe mạnh và khuyến khích các em tham gia các lớp học bơi  của các trung tâm tư nhân giảng dạy .