Sunday, 20/06/2021 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Hiệp 2

NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM HỌC 2020-2021

Hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam nhằm tiếp tục khẳng định, tôn vinh giá trị của sách, ý nghĩa văn hóa, sự cần thiết của Ngày Sách Việt Nam trong đời sống tinh thần của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 2 Ninh Hiệp nói riêng và cả nước nói chung, nâng cao nhận thức của nhân dân về giá trị, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần phát triển tư duy, giáo dục, hoàn thiện nhân cách con người.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đọc sách, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Tỉnh Khánh Hòa và Phòng GD&ĐT TX Ninh Hòa nhà trường đã triển khai thực hiện hết sức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách. Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong đời sống học đường của các nhà trường.

 

          Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách hướng tới Ngày sách Việt Nam 21/4, thư viện trường Tiểu học số 2 Ninh Hiệp đã tổ chức “ Ngày hội đọc sách” vào ngày 19 tháng 4 năm 2021. Về dự với “Ngày hội đọc sách” và có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các và các em học sinh trong toàn trường. “Ngày hội đọc sách” diễn ra với  nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Trưng bày sách, tuyên truyền giới thiệu sách, thi kể chuyện theo sách, quyên góp sách…Trong phần thi kể chuyện theo sách của mình, bằng tình yêu quê hương đất nước, yêu con người các em học sinh đã thể hiện xuất sắc các phần thi;

Hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. “Ngày hội đọc sách” trường Tiểu học số 2 Ninh Hiệp đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh.

          

“Ngày hội đọc sách” của trường Tiểu học số 2 Ninh Hiệp đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc sách mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách, các em tham gia đọc sách nhiều hơn nhằm nâng cao tri thức, vốn hiểu biết của mình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường..

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 213
Năm 2021 : 3.091