Sunday, 20/06/2021 - 17:53|

TIN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ VƯỜN RAU EM CHĂM”

Thực hiên kế hoạch công tác Đội năm học 2020 – 2021 và nhằm giúp học sinh được tham gia vào tất cả các nội dung của quá trình hoạt động trải nghiệm; ý tưởng được thể hiện, tự khẳng định bản thân, được tự đánh giá và đánh giá kết quả hoạt động của bản thân, của nhóm mình và của bạn bè,… Từ đó, hình thành và phát triển cho các em những giá trị sống thực tiễn và các năng lực cần thiết. Liên đội đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “ Vườn rau em chăm” được phát động vào đầu tháng 3 năm 2021, mỗi chi đội và khối 1,2,3 đảm nhận 1 khu đát có kích thước 3m x 2,5m, tự cải tạo đất, trồng và chăm sóc. Qua hoạt động, các em được rèn luyện kĩ năng giao tiếp, tinh thần tập thể, ý thức tổ chức kỉ luật, bảo vệ môi trường,trải nghiệm kĩ năng trồng trọt,chăm sóc, biết tên các loại rau, củ và vận dụng vào chế biến món ăn phù hợp.